Dịch vụ SEO Shop Lazada

Lazada là gì?

Lazada hay nói đúng hơn là lazada.vn là một sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Để dễ hình dung, bạn có thể hình dung Lazada tạo ra một nền tảng ảo, trên đó tạo ra các gian hàng. Là nơi để khách hàng và người bán gặp gỡ, trao đổi với bên trung gian chính là Lazada. Tất nhiên, Lazada sẽ nhận được một phần hoa hồng từ người bán. Mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu đều có thể tham gia bán hàng trên Lazada. Tất nhiên, hàng hóa trên Lazada vẫn được đảm bảo đầy đủ về chất lượng và độ uy tín.

seo lazada
SEO shop Lazada

Lazada của nước nào?

Kể từ khi thành lập, Lazada Group là một công ty thương mại điện tử của Đức. Nó được thành lập bởi Maximilian Bittner và được hỗ trợ bởi Rocket Internet vào năm 2012 và nó hoạt động ở Đông Nam Á. Cho đến năm 2015, nó đang hoạt động tại 6 quốc gia trong khu vực này bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Hoạt động đến năm 2015, được Tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma mua lại và thương vụ hoàn tất vào năm 2015. Cho đến nay, Lazada vẫn thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba Trung Quốc.

Mô hình kinh doanh của Lazada là gì?

Con đường kinh doanh của Lazada là mô hình chợ. Tức là đứng ra làm trung gian cho các hoạt động mua bán trực tuyến. Theo con số chính xác từ tháng 1/2016 mà Lazada cung cấp, đơn vị này đã làm việc với hơn 3000 nhà cung cấp. Cùng với đó là hơn 500.000 sản phẩm khác nhau. Kể từ đó, tôi không chắc con số này đã nhân lên bao nhiêu lần. Đóng vai trò trung gian giữa người mua và người bán sẽ giúp Lazada thu về một khoản hoa hồng nhỏ từ mỗi đơn hàng của người bán. Ngược lại, Lazada còn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho cả người bán và người mua. Lazada mang đến quy trình thanh toán đơn giản, nhiều lựa chọn cùng với dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang xem bài viết: Dịch vụ SEO Shop Lazada

Trụ sở công ty Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group và được thành lập vào tháng 3/2012. Hiện tại nó có:

  • Trụ sở chính tại: Lầu 19, 20 Saigon Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Kho xưởng 1-2, Cụm 1, Đường M14, KCN Tân Bình mở rộng, phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Kho Lazada.vn, Nhà kho số 1, thửa đất sô 7, tờ bản đồ 5, thôn Roi Sóc, xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

 

Bạn đang xem bài viết: Dịch vụ SEO Shop Lazada

Lazada bán sản phẩm gì?

Như đã đề cập trong phần mô hình kinh doanh, Lazada cung cấp hàng hóa ảo trên trang web của mình và nhận hoa hồng từ các đơn hàng của người bán. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử này đều do các cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu tham gia bán hàng trên Lazada cung cấp. Như hình trên, chúng ta có thể thấy, các sản phẩm được rao bán trên Lazada rất đa dạng và phong phú. Từ thiết bị điện tử đến mỹ phẩm làm đẹp, từ bỉm trẻ em đến thời trang … không thể làm gì trên Lazada. Nói chung, mọi thứ bạn có thể nghĩ đến đều được bán trên Lazada ngoại trừ thực phẩm tươi sống.

Bạn đang xem bài viết: Dịch vụ SEO Shop Lazada

Mua sắm trên Lazada có rẻ không?

Khi nói đến giá cả, mua sắm trực tuyến là rẻ nhất. Tại sao? Khi so sánh với các cửa hàng truyền thống, cửa hàng trên Lazada không phải tốn nhiều chi phí. Nào là phí mặt bằng, phí nhân viên, phí bảo trì, phí điện nước,… các loại. Do đó, giá cả không bị thổi phồng lên nhiều như ở các cửa hàng truyền thống. Thứ hai là mua hàng trên Lazada sẽ rẻ hơn rất nhiều vì có rất nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Đó là cách để các cửa hàng và Lazada thu hút khách hàng đến mua sắm, tất nhiên người được lợi vẫn là những khách hàng như chúng ta đúng không? So sánh giá một chút, chúng ta sẽ thấy ngay những ưu điểm tuyệt đối về giá khi mua hàng trên Lazada. Tôi muốn mua một chiếc iPhone 11 Pro Max chẳng hạn, lựa chọn của tôi là phiên bản 64GB và trên cửa hàng chính hãng tại Lazada, nó sẽ có giá xấp xỉ 26 triệu đồng như hình trên. Nhưng khi so sánh với một trong những chuỗi điện thoại hàng đầu Việt Nam là Thế giới di động, thì đó là một sự khác biệt rất lớn. Cùng một phiên bản 64GB nhưng nó có giá lên tới xấp xỉ 31 triệu đồng. Vậy là bạn đã thấy sự khác biệt lớn như thế nào rồi phải không?

Bạn đang xem bài viết: Dịch vụ SEO Shop Lazada

Đăng ký bán hàng trên Lazada có mất phí không?

Lazada cũng là một trang thương mại điện tử như các sàn giao dịch khác nhưng nó đi theo con đường làm trung gian giữa người mua và người bán. Vì vậy, Lazada cần tăng số lượng gian hàng chất lượng cao trên sàn của mình. Từ đó, xây dựng thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng hơn. Trước đây, quy trình đăng ký mở gian hàng trên Lazada khá đơn giản, nhưng hiện nay các chính sách này đã thay đổi nhiều hơn. Nó sẽ trở nên phức tạp hơn và bạn cần phải xác nhận nhiều lần. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình này là miễn phí. Bạn sẽ cần phải ký một hợp đồng trực tuyến mà Lazada gửi đến Email của bạn. Trên đó là các điều khoản về quá trình kinh doanh của bạn trên gian hàng. Nhưng quan trọng nhất là phần trăm hoa hồng chiết khấu cho mỗi sản phẩm bán ra. Bạn cần chú ý đàm phán với Lazada. Tóm lại, Lazada là một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể đóng vai trò là người mua cũng như người bán khi đến với Lazada!

Bạn đang xem bài viết: Dịch vụ SEO Shop Lazada

Dịch vụ SEO Shop Laza https://tvdseo.com/dich-vu-seo-shop-lazada/a

5/5 - (7 bình chọn)