Bao nhiêu cách không làm hết mùi lò vi sóng thì áp dụng ngay cách này

Bchanh, giấm hay bất cứ cách nào cũng không làm hết mùi hôi lò vi sóng thì hãy áp dụng ngay phương pháp này đảm bảo hết mùi chỉ trong một đêm.
Lò vi sóng hâm thức ăn mỗi ngày phát sinh mùi hôi nhưng sử dụng các cách thông thường như dùng chanh, giấm cũng không làm mất đi mùi khó chịu của nó, đặc biệt là với những mùi như mắm chưng thì cực kỳ khó làm hết mùi.
Với một vật dụng rất hữu dụng này, bạn hoàn toàn có khả năng loại sạch mùi hôi chỉ sau một đêm, đó chính là hộp khử mùi tủ lạnh.
Thành phần của hộp khử mùi tủ lạnh là than hoạt tính có khả năng hút mùi, hút ẩm, các mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh sẽ bị đánh bay chỉ sau một đêm thì như thế nó hoàn toàn có tác dụng khi sử dụng trong lò vi sóng đấy.
Trên tay nhanh hộp khử mùi tủ lạnh đến từ Nhật Bản
Cách khử mùi lò vi sóng bằng hộp khử mùi tủ lạnh
Bạn chỉ cần tháo miếng giấy bạc bao bọc hộp khử mùi rồi sau đó đặt vào trong lò vi sóng, đóng kín lại, để qua đêm. Sau một đêm mùi hôi sẽ chẳng còn nữa đâu.
Cách này rất hiệu quả đấy, bạn sẽ chẳng cần tốn công sức đợi lò vi sóng quay như cách dùng chanh chẳng hạn mà chỉ cần để hộp vào trong và đợi qua ngày mai là khử hết mùi rồi.
Đón xem thêm nhiều mẹo hay tại Mẹo vặt cuộc sống.

5/5 - (7 bình chọn)