Kết hợp keo 502 và thứ này để dán giày, mang cả năm cũng không hở keo

Kến dùng để dán giày mà mọi người hay sử dụng, để tăng độ kết dính mình xin chia sẻ cách dùng keo 502 kết hợp với mọt cưa.
Giày, dép sau một thời gian sử dụng hoặc đi mưa nhiều sẽ dễ bị hở keo, có nhiều cách để dán lại giày khác nhau. Cách phổ biến nhất là dùng keo 502, nhưng chỉ dán bằng keo 502 thì không chắc chắn 100% có thể bị bong keo trở lại, chỉ cần bạn cho thêm ít mọt cưa cây vào dán cùng 502 thì dính rất chặt và khó bung keo.
Mình cũng không biết tại sao khi cho mọt cưa vào thì giúp dính chặt hơn, vì đây là cách dân gian thường dùng và có hiệu quả nên mình chia sẻ lại. Theo mình nghĩ khi cho mọt cưa vào giúp tăng độ ma sát giữa 2 lớp hở trên giày, từ đó giúp dính chặt hơn.
Cách dán giày bằng keo 502 và mọt cưa
– Chuẩn bị: 1 chai keo 502 và ít mọt cưa.
– Cho ít mọt cưa lên chỗ hở cửa giày, dép. Lưu ý là cho ít thôi nhé, cho nhiều mọt cưa quá sẽ không dính chặt đâu.
– Xịt keo 502 đều vào đế giày, dép rồi dùng tay ép chặt lại. Chờ khoảng 5 phút để keo khô là có thể sử dụng giày được. Cẩn thận để keo 502 không dính vào tay nhé.
Nếu không may bị keo 502 dính vào tay, tham khảo bài viết: Cách tẩy keo 502 dính tay.
Dép sau khi dán dính rất chặt
Lưu ý: Dán giày bằng keo 502 chỉ áp dụng với các giày, dép thông thường. Không nên áp dụng cho giày, dép da sẽ làm hư da đó.
Chỉ cần tốn khoảng 10k mua keo 502 kết hợp thêm ít mọt cưa vào sẽ giúp giày, dép dính chặt hơn. Đây là cách dân gian thường sử dụng và rất hiệu quả đấy nhé.
Đón xem thêm nhiều mẹo hay tại Mẹo vặt cuộc sống.
Có thể bạn quan tâm:
Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo

5/5 - (6 bình chọn)