Khẩu trang 3D Mask có gì đặc biệt mà nhiều người tìm mua đến thế

K là có ngay 2 triệu kết quả cho loại khẩu trang này. Điều gì đã khiến chiếc khẩu trang này đặc biệt làm nhiều người tìm mua đến thế?

Với mức độ ô nhiễm không khí như hiện nay, đeo khẩu trang là một việc nên làm mỗi khi chúng ta tham gia lưu thông.
Thế nhưng các loại khẩu trang phổ biến thường gặp những vấn đề như dễ tuột, dễ bung hay quá chật khiến người đeo cảm thấy rất khó chịu, chỉ muốn tháo ra luôn cho thoải mái.
Hơn thế nữa, với các chị em thì việc đeo khẩu trang làm trôi son chẳng thích tí nào. Đó là lý do mà nhiều người tìm đến khẩu trang Unicharm 3D Mask. Vậy loại khẩu trang này có điều gì đặc biệt, cùng tìm hiểu ngay sau đây nha.

1. Thiết kế 3D ôm sát góc cạnh khuôn mặt

Khẩu trang Unicharm 3D Mask với thiết kế 3D thông minh ôm vừa vặn khuôn mặt. Bên cạnh đó quai đeo với chất liệu co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu khi sử dụng.

2. Cấu trúc đa lớp ngăn chặn khói bụi hiệu quả

Sản phẩm có cấu trúc lọc đa lớp mật độ cao giúp sản phẩm ngăn chặn khói bụi, phấn hoa trong không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
Bên cạnh đó nhờ cấu trúc 3D thông minh, các góc cạnh của khuôn mặt được ôm sát giúp không khí ô nhiễm khó lọt vào dù người dùng đang trong môi trường khói bụi nặng hay chạy xe.

3. Dễ dàng hít thở không sợ trôi son

Một câu hỏi đặt ra liệu thiết kế ôm sát như thế có khó thở hay không? Câu trả lời là không. Dù được thiết kế ôm trọn các góc cạnh thế nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cực độ. Bên cạnh đó khẩu trang 3D Mask còn hạn chết làm trôi son của chị em, điều mà các loại khẩu trang y tế thông thường không làm được, khiến son của chị em bị trôi liên lục.

4. Các loại khẩu trang 3D Mask

Khẩu trang Unicharm 3D Mask có 3 loại: 3D Mask Superfit, 3D Mask Virus Block, 3D Mask Kids.
3D Mask Superfit
Đây là dòng sản phẩm thông dụng nhất của khẩu trang 3D, với khả năng ôm sát khuôn mặt nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho người dùng.
Sản phẩm 3D Mask Superfit đang được kinh doanh gói 5 cái với giá 16.000đ.
3D Mask Virus Block
3D Mask Virus Block là loại khẩu trang cao cấp với cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói bụi, phấn hoa và chặn đứng 99% virus trong không khí.
Sản phẩm được kinh doanh gói 5 cái với giá 25.000đ.
3D Mask Kids
3D Mask Kids là dòng sản phẩm dành cho trẻ em, với kích cỡ vừa vặn với trẻ, bảo vệ trẻ an toàn tránh khỏi khói bụi ô nhiêm.
Sản phẩm được kinh doanh gói 3 cái với giá 12.000đ.
Trên đây là những thông tin hữu ích về khẩu trang Unicharm 3D mask, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại sản phẩm này và quyết định có nên mua hay không nhé.
Xem thêm nhiều bài viết hay khác:
Phân biệt khẩu trang y tế và khẩu trang giấy
Khẩu trang y tế có giặt được không?
Đeo khẩu trang nhiều có bị mụn không?
Chọn mua khẩu trang Unicharm 3D Mask tại Bách Hóa XANH

5/5 - (6 bình chọn)