Nhờ thoa thêm thứ này, cô nàng văn phòng giữ hương nước hoa dài lâu

N cấp thì sẽ lưu giữ hương thơm rất lâu, nhưng với những dòng nước hoa tầm trung giá bình dân thì thời gian giữ hương không được lâu, hãy áp dụng ngay cách mà cô gái văn phòng chia sẻ dưới đây, sẽ giúp lưu. giữ hương nước hoa cả ngày.
Hoàng là cô gái văn phòng, bạn rất điệu đà thích lúc nào cũng có hương thơm trên người nên chọn cách là dùng nước hoa. Nhưng lại không đủ chi phí để có thể mua sắm những chai nước hoa cao cấp vì nó rất đắc, cô chỉ sử dụng nước loại loại thông thường mà thời gian lưu hương khoảng vài tiếng là hết thơm.
Bí quyết giữ hương nước hoa lâu trên người của cô đó là thoa lotion trước sau đó mới xịt nước hoa, với cách này nước hoa thơm rất lâu, sáng xịt đi làm tới chiều vẫn còn hương. Kết hợp lotion và nước hoa giúp giữ hương lâu nhưng không ảnh hưởng đến hương thơm của nước hoa.
Cách thực hiện rất đơn giản, đầu tiên thoa đều ít lotion lên vị trí cần xịt nước hoa, thông thương là cổ tay, khuỷa tay, vùng cổ và sau gáy. Sau đó mới xịt nước hoa.
Lưu ý:
– Bạn có thể sử dụng lotion cho mặt hoặc là body lotion (sữa dưỡng thể) đều được.
– Khi xịt nước hoa nên xịt cách vị trí cần xịt khoảng 15 – 20cm để nước hoa toả hương đều hơn.
Lotion chắc hẳn là mỹ phẩm quen thuộc với các bạn gái rồi, muốn lưu hương nước hoa lâu hãy áp dụng cách này nhé, đảm bảo hiệu quả.
Đón xem nhiều mẹo hay tại Mẹo vặt cuộc sống.
Tham khảo các loại sữa dưỡng thể tại Bách hóa XANH:
Có thể bạn quan tâm:
Mách bạn cách dùng nước hoa cho hương thơm lưu giữ không phai
Nước hoa đơn hương, xu hướng nước hoa mới trong hè 2018
Chuyên gia mách bạn cách bảo quản nước hoa chuẩn cho hương bền lâu

5/5 - (7 bình chọn)