Sữa ông thọ có mấy loại và chúng khác nhau thế nào

Hiện nay có rất nhiều loại sữa đặc Ông Thọ. Vậy giữa chúng có những điểm gì khác nhau? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé.
Ông Thọ là một thương hiệu sữa đặc nổi tiếng tại Việt Nam, thuộc quyền sở hữu của công ty Vinamilk. Sữa đặc Ông Thọ rất giàu protein, chất béo và các khoáng chất thiết yếu, được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nên dòng sữa đặc này vô cùng tốt cho sức khỏe.
Với vị ngon ngọt đậm đà, sữa Ông Thọ là nguyên liệu chính để pha chế sữa tươi, cafe sữa đá, bánh mì quẹt sữa, làm bánh, bạn có thể kết hợp chung với hoa quả để chế biến các món nước ép hoặc làm sữa chua. Trên thị trường hiện nay có 4 loại sữa Ông Thọ phổ biến là: loại trắng nhãn xanh, trắng nhãn vàng, nhãn đỏ và nhãn xanh lá.

1. Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn xanh

Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn xanh là một trong 2 loại có hàm lượng chất béo cao nhất (11.3g). Loại sữa đặc này khá ngọt nên thường được dùng để pha chế cafe và các loại thức uống khác.
Giá thành của sản phẩm này khoảng: 22.500/ lon 380g

2. Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn vàng

Với hàm lượng chất béo thấp hơn so với loại ở trên (8g), sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn vàng phù hợp cho những cô nàng đang trong chế độ ăn kiêng. Dù lượng chất béo thấp hơn nhưng loại sữa đặc này vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa Ông Thọ. Điểm nổi bật của sản phẩm này so với những loại khác là thiết kế nắp khui nên mở ra rất dễ dàng và tiện lợi.
Giá thành của sản phẩm này khoảng: 27.000/ lon 380g

3. Sữa đặc Ông Thọ lon màu đỏ

Sữa đặc Ông Thọ lon màu đỏ có lượng chất béo tương tự với loại trắng nhãn xanh (11.3g). Thiết kế dạng lon nắp kín nên mỗi lần sử dụng phải dùng dao hoặc mũi kéo để mở ra.
Giá thành của sản phẩm này khoảng: 22.000/ lon 380g

4. Sữa đặc Ông Thọ lon màu xanh lá

Chất béo có trong sữa đặc Ông Thọ lon màu xanh lá khoảng 10.8g nên vị không béo và ngọt nhiều như các loại khác, phù hợp cho những người thích ăn ngọt vừa.
Giá thành của sản phẩm này khoảng: 18.500/ lon 380g
Sữa Ông Thọ được thiết kế với nhiều mẫu mã cùng hàm lượng chất béo khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều mang đến những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và giá cả cũng vô cùng phải chăng. Hy vọng với những thông tin mình đã chia sẻ có thể giúp bạn chọn mua được loại sữa Ông Thọ phù hợp với khẩu vị của bản thân và gia đình nhé.

5/5 - (4 bình chọn)