Tiết lộ bí quyết làm trắng đế giày của các tiệm giặt giày

Tthể tránh khỏi nhưng làm sao để đế giày trắng trở lại như mới thì chẳng ai biết được. Sau đây mình sẽ mách nhỏ cho bạn một cách giúp đế giày trắng tinh như mới được các cửa hàng giặt giày áp dụng.
Thời gian qua, mưa gió, bùn đất làm đôi dép của mình bẩn và trở nên ố vàng. Chà rửa thế nào cũng khó mà làm cho đế giày trở nên trắng lại như mới được. Một lần nói chuyện với chị mình thì được mách sử dụng bút repaint giày để làm trắng đế giày, đây cũng là một cách mà các cửa hàng giặt giày áp dụng.
Bút Repaint này bạn rất dễ mua tại các cửa hàng chuyên về giày hoặc trên các trang thương mại điện tử. Chỉ cần tìm kiếm “bút repaint” là có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Một số thương hiệu tốt mà bạn có thể lựa chọn là Crep Protect, Toyo,… nhưng các sản phẩm này có giá hơi cao và mình chọn mua một bút repaint giá rẻ chỉ 20.000đ của OEM dùng cũng khá tốt.
Cách làm trắng đế giày bằng bút repaint
Sở dĩ mà loại bút này có khả năng làm trắng đế giày là do trong bút có mực trắng gần giống với bút xóa nhưng lỏng hơn bút xóa có khả năng che lắp các vết ố vàng và thay thế bằng màu trắng sáng tự nhiên của đế giày.
Cách sử dụng cây bút này y như bạn sử dụng bút xóa vậy. Xoay phần đuôi bút sao cho mực trắng chảy ra, rồi dùng bút tô lên phần đế giày bị ố vàng và để khô tự nhiên. Tô đến đâu, đế giày trắng đến đó.
Phần đế giày được tô có màu trắng tinh
Bạn thấy cách này có hay không nào, hãy thử áp dụng cho đôi giày đế trắng nhà bạn đi nhé. Lưu ý khi tô cẩn thận đừng để mực lem vào những phần khác, nếu không sẽ biến những phần giày đó thành màu trắng đấy.

5/5 - (4 bình chọn)