Tòn, miền Bắc cũng khoe sắc với nhãn bia Hà Nội! Nếu là 1 người yêu bia và ham tìm tòi, sao không thử tìm hiểu thêm về bia Hà Nội, các sản phẩm, đặc điểm, nồng độ cồn và cả giá bán của nó.
Xem nhanh
1. Đôi nét về thương hiệu Bia Hà Nội
2. Các loại Bia Hà Nội phổ biến hiện nay
Bia Hà Nội Bold và Hà Nội Light
Bia Hà Nội Premium
Bia Hà Nội nhãn đỏ
Bia Hà Nội nhãn xanh
Bia hơi Hà Nội
Có cả các sản phẩm bia lon, bia chai, bia hơi với hương vị và hình ảnh sản phẩm mang dáng dấp rất “Hà Nội, bia Hà Nội ngày càng tiếp cận gần hơn, rộng hơn tới các phân khúc thị trường.
1Đôi nét về thương hiệu Bia Hà Nội
Việt nam là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất bia đứng thứ 3 khu vực châu Á, ít ai biết rằng, ngành công nghiệp sản xuất bia của Việt Nam đã song hành cùng với Hà Nội – trái tim của đất nước từ rất sớm. Tiền thân của Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) ngày nay là nhà máy bia được xây dựng từ năm 1890.
Theo thời gian, thưởng thức bia Hà Nội đã trở thành một nét đẹp văn hóa. Bia “chất dẫn” kết nối mỗi người con đất Việt trở nên gần gũi với nhau hơn, thắm tình yêu đất nước và dân tộc
Nhắc đến ẩm thực Hà Nội thì không thể không nhắc đến Bia Hà Nội
2Các loại Bia Hà Nội phổ biến hiện nay
Bia Hà Nội Bold và Hà Nội Light
Bia Hà Nội Bold và Hà Nội Light
Là dòng sản phẩm bia cao cấp hướng tới giới trẻ, Hà Nội Bold và Hà Nội Light là cặp sản phẩm “song sinh” mới ra mắt, được sự yêu thích và tiếp nhận nhiệt tình của thế hệ trẻ năng động Hà thành.
Thành phần
Hà Nội Bold với vị men đậm đà đặc trưng của malt đại mạch hảo hạng và hương hoa houblon lôi cuốn, chinh phục giới trẻ năng động muốn hết mình trong các cuộc vui. Dòng bia vàng sánh mịn với chất men đậm đà chiếm trọn mọi giác quan, mang lại cảm giác sảng khoái tột đỉnh.
Hà Nội Light với chất men cao cấp của Malt hảo hạng và hương hoa bia “Saaz” quý tộc từ CH Séc, đắng dịu hài hòa, vị thanh khiết, ấn tượng với lớp bọt dày mịn như kem khi bật nắp, mở đầu cuộc vui đầy hứng khởi.
Hà Nội Bold và Hà Nội Light cho giới trẻ Hà Nội thưởng thức bia theo phong cách mới, ít đơn giản hơn, ít bình dị hơn, mà năng động và cá tính hơn theo nhịp sống hiện đại.
Nồng độ cồn
Bia Hà Nội Bold có nồng độ cồn 4.7 – 4.9% vol, đóng chai xanh nam tính dung tích 330 ml. Hà nội Light có nồng độ cồn nhẹ hơn với 4.5%, đóng chai thủy tinh trong suốt bật màu bia vàng óng, dung tích 330 ml.
Giá thành
Trên thị trường hiện nay, giá bia Hà Nội Bold và Hà Nội Light lon 330ml lẻ bán ra là 13.000 vnđ/ lon còn giá thùng 24 lon bia 330ml bán ra khoảng 390.000 vnđ/ thùng
Bia Hà Nội Premium
Hà Nội Premium với 2 dòng sản phẩm bia đóng chai và bia lon, dung tích cùng 330 ml và nồng độ cồn 4.9%.
Trong khi bia chai Hà Nội Premium định hướng đẳng cấp sang trọng, hài hòa cho các bàn tiệc, tinh tế khi thưởng thức cá nhân thì bia lon lại hướng tới sự trẻ trung và năng động của giới trẻ.
Thành phần
Vị bia thơm mát quyến rũ, đậm đà của malt đại mạch, thoang thoảng cách tinh tế hương hoa houblon quý tộc từ cộng hòa Séc, mang đến trải nghiệm sảng khoái, sáng tạo cho người thưởng thức.
Nồng độ cồn
Hà Nội Premium với 2 dòng sản phẩm bia đóng chai và bia lon, dung tích cùng 330 ml và nồng độ cồn 4.9%.
Giá thành
Hà Nội Premium chai đóng két nhựa với 24 chai/két với giá khoảng 230.000 đ/két và dạng lon đóng thùng giấy với 24 lon/thùng với giá khoảng 270.000 đ/thùng.
Bia Hà Nội nhãn đỏ
Bia Hà Nội nhãn đỏ
Với 2 hình thức đóng chai và đóng lon, bia Hà Nội nhãn đỏ là nhãn hiệu từ lâu đã đi vào lòng người tiêu dùng Hà Nội nói riêng và người miền Bắc nói chung, như sản phẩm mang dáng dấp và hương vị của quê hương.
Thành phần
Bia màu vàng sáng trong vắt, vị đắng hài hòa, êm dịu, lớp bọt bền mịn bắt mắt, lắng đọng hậu vị, Hà Nội nhãn đỏ đã trở nên thân thuộc từ bàn ăn đến bàn tiệc của người Hà Nội.
Nồng độ cồn
Hà Nội nhãn đỏ đóng chai 450 ml, nồng độ cồn 4.4%, Hà Nội nhãn đỏ lon 330 ml, nồng độ cồn 4.6%
Giá thành
Két nhựa 20 chai với giá khoảng 160.00đ/két. Đóng thùng 24 lon với giá khoảng 230.000đ/thùng.
Bia Hà Nội nhãn xanh
Bia Hà Nội nhãn xanh
Nhãn hiệu ra đời dành riêng cho khách hàng miền Trung, nơi có biển xanh, cát vàng và khẩu vị đặc trưng. Bia Hà Nội nhãn xanh kết hợp khẩu vị riêng của người miền Trung với tinh hoa hơn 120 năm của bia Hà Nội để cho ra đời sản phẩm với hương vị khó quên.
Thành phần
Nước, malt, gạo, đường, hoa Houblon
Nồng độ cồn
Hà Nội nhãn xanh với 2 dạng bao bì đóng chai và đóng lon, cùng dung tích 330 ml, nồng độ cồn dịu nhẹ hơn nhãn đỏ với chỉ 4.2% mang đến cảm giác dịu nhẹ, thân quen cho người miền Trung nói chung.
Giá thành
Thùng 24 lon bia Hà Nội nhãn xanh lon 330ml giá khoảng 225.000đ/1 thùng
Bia hơi Hà Nội
Bia hơi Hà Nội
Đúng với phong cách thưởng thức bia truyền thống của người Hà Nội, bia hơi Hà Nội từ khi ra đời luôn được sự tiếp nhận nồng hậu của thực khách Hà Nội, và cả du khách trong và ngoài nước, sản phẩm là sự lựa chọn ưu ái cho những cuộc hội họp thân mật đất thủ đô.
Thành phần
Nước, malt, gạo, đường, hoa Houblon (cao hoa, hoa viên), men bia
Nồng độ cồn
Bia có nồng độ cồn khoảng 3.5%, tương đối dịu nhẹ, mang cảm giác mát lạnh, rất thích hợp dùng để giải khát, “mua vui” cho các cuộc hội họp.
Giá thành
Theo đó, giá lốc 6 lon bia hơi Hà Nội 500ml dao động trong khoảng từ 90.000đ – 105.000đ còn giá thùng 24 lon bia hơi Hà Nội 500ml đang bán ra dao động trong khoảng từ 345.000đ – 380.000đ/thùng.
Bạn sẽ quan tâm:
Nồng độ cồn của tất cả các loại bia ở Việt Nam
Mua bia Bách hóa XANH với nhiều ưu đãi, khuyến mãi bạn nhé!
Tham khảo một số loại bia có bán tại Bách hoá XANH: