Dịch vụ SEO Instagram

Dịch vụ SEO Instagram được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì các nguyên nhân sẽ được trình bày thông qua bài viết này.

Instagram là một mạng xã hội

Instagram là trang mạng xã hội chia sẻ ảnh và video miễn phí. Instagram hoạt động trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta có thể đăng tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc.

Instagram có lượng người dùng lớn

Chắc bạn đã từ nghe đến câu có người dùng là có khách hàng rồi phải không. Instagram bây giờ có nhiều hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, theo thống kê mới nhất. Con số này gấp hơn chín lần số người dùng hoạt động hàng tháng có thể kiếm tiền của Twitter (số liệu mới nhất mà Twitter sử dụng để đo lường người dùng đang hoạt động)! Nó tương đương với người dùng WhatsApp, với Facebook Messenger dấu kém hơn một chút với 1.3 tỷ người dùng.

Instagram có lượng người dùng tương tác mạnh mẽ

Với nhiều tiện ích, dễ sử dụng giúp Instagram trở thành ứng dụng được người ta sử dụng trung bình nhiều thời gian nhất, chỉ sau Tiktok.

Với 3 nguyên nhân trên cho ta thấy rằng Instagram là một nơi để bạn đáng đầu tư. Hãy trải nghiệm dịch vụ SEO để tiếp cận khách hàng trên Instagram của bạn ngay với dịch vụ TVD SEO nhé.

5/5 - (10 bình chọn)


File được chia sẻ bởi tvdseo.com Vui lòng chờ 30sGood luck!