Dịch vụ SEO Youtube

Dịch vụ SEO Youtube bạn có một kênh YouTube và bạn muốn nó được xếp hạng trong danh sách truy vấn tìm kiếm và bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn sẽ làm được điều kỳ diệu? Câu trả lời là dịch vụ SEO YouTube và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm youtube . Không, đây không phải là khoa học tên lửa. Với kiến ​​thức chuyên sâu, bạn sẽ có thể bẻ khóa mã này.

SEO Youtube là gì?

Trước khi đi sâu vào phần “làm thế nào”, chúng ta hãy hiểu khái niệm về YouTube SEO. Vâng, các dịch vụ SEO của YouTube về cơ bản là khi bạn cung cấp cho video của mình mức độ hiển thị phù hợp để chúng có thể đạt được thứ hạng video youtube trong danh sách truy vấn tìm kiếm của YouTube. Để đạt được điều này, bạn sẽ phải tối ưu hóa kênh cũng như video YouTube của mình theo một cách nhất định sau một số mẹo và thủ thuật.

Các bước liên quan đến toàn bộ quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm youtube này là nâng cao phần mô tả của tất cả các video cũng như mô tả meta, tập trung vào nghiên cứu từ khóa youtube quan trọng nhất và một trong những bước quan trọng nhất là thêm phụ đề chi tiết vào video của bạn . Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ không chỉ thu hút lượt xem mà còn vô tình tạo ra nhận thức về thương hiệu, lưu lượng truy cập và tiếp theo là doanh thu.

SEO Youtube hoạt động như thế nào?

Như chúng ta đã biết, YouTube SEO là khi bạn tối ưu hóa video của mình theo cách mà video của bạn được hiển thị tối đa và nhận được thứ hạng cao trong danh sách truy vấn tìm kiếm. Có một điều mà bạn cần lưu ý đó là thuật toán xếp hạng YouTube. Quá trình này khá giống với cách Google xếp hạng nội dung. YouTube xếp hạng video theo lịch sử xem của người dùng, xem xét mô tả của bạn, mức độ tương tác của video, xác định số lượng video mà một người xem cụ thể xem trong kênh của bạn và YouTube cũng xem xét số lượng người xem đang xem video của bạn ngay sau khi bạn xuất bản.

Mẹo và thủ thuật Dịch vụ Seo Youtube

Có một số thành phần liên quan đến việc tối ưu hóa video YouTube của bạn để có được đầu ra tối đa. Chúng ta hãy xem xét từng người trong số họ:

a) Nghiên cứu từ khóa

Bạn nên tiến hành nghiên cứu từ khóa youtube cực kỳ có giá trị, quan trọng và đồng thời có liên quan đến video của bạn. Để kiểm tra chéo các từ khóa, hãy nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và xem nội dung xuất hiện trong kết quả. Khắc sâu các từ khóa trong video của bạn để nó xuất hiện trong bảng điểm của bạn.

b) Tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề video của bạn phải ngắn gọn, rõ ràng và có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người. Trước khi bạn bắt đầu xây dựng tiêu đề của mình, hãy thực hiện nghiên cứu từ khóa nhanh chóng và đừng quên tiến hành nghiên cứu về cách mọi người đã sử dụng chúng trong video của họ. Bạn nên nghĩ ra một tiêu đề hay hơn để thu hút người xem nhấp vào video của bạn. Tiêu đề của bạn nên bao gồm từ khóa của bạn và đồng thời nó không được nhiều hơn năm từ.

c) Hình thu nhỏ hấp dẫn

Kiến thức cơ bản là hình ảnh thu hút người dùng hơn văn bản. Vì vậy, bạn cũng nên chú ý đến hình thu nhỏ của video. Hình thu nhỏ là thứ đầu tiên mà bất kỳ người xem nào cũng chú ý và quyết định lý do tại sao họ muốn đầu tư thời gian vào video của bạn. Hình thu nhỏ của bạn phải chứa hình ảnh hấp dẫn và đồ họa thú vị để nó trông hấp dẫn. Nó nên có màu sắc tương phản và trông chuyên nghiệp.

d) Miêu tả sinh động

Mô tả video của bạn phải bao gồm mọi thứ, bắt đầu từ ý chính của video cho đến các liên kết tài khoản mạng xã hội của bạn và các sản phẩm được sử dụng trong quá trình quay video. Xây dựng các điểm và làm cho nó đơn giản và rõ ràng để khán giả hiểu. Câu đầu tiên trong phần mô tả của bạn nên hấp dẫn.

e) Bảng điểm

Đừng bỏ qua việc tạo bản ghi cho video của bạn. Bản ghi không là gì ngoài chú thích của video của bạn. Nếu bạn quyết định chỉ phụ thuộc vào phiên âm tự động cho video của mình, thì rõ ràng là sẽ có lỗi trong đó. Vì vậy, bạn nên thêm các chỉnh sửa cho phiên âm hoặc tự tạo nó bằng trợ lý ảo.

f) Bản dịch

Bản dịch giúp toàn cầu hóa video của bạn. Điều này cho phép người xem từ khắp nơi trên thế giới xem video của bạn bằng cách đọc phụ đề chi tiết. Về cơ bản, điều xảy ra ở đây là bạn đang thêm bản dịch tiếng nước ngoài phù hợp với bản ghi video của mình.

g) Thẻ và kêu gọi hành động:

Thẻ của video là những từ khóa và cụm từ đơn giản có liên quan đến video của bạn. Khi video của bạn kết thúc, người dùng của bạn sẽ có thể đăng ký kênh của bạn một cách dễ dàng. Thêm nút một cú nhấp chuột trên màn hình và cho họ biết lý do tại sao họ nên đăng ký cũng như những gì họ nên mong đợi từ kênh của bạn.

Tại đây, bạn có thể biết Cách kiếm tiền thông qua kênh YouTube tại đây.

 

Đảm bảo liên hệ với Giải pháp kỹ thuật số sáng tạo để đạt được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm youtube và Dịch vụ SEO Youtube tốt nhất!

5/5 - (60 bình chọn)


File được chia sẻ bởi tvdseo.com Vui lòng chờ 30sGood luck!