Dịch vụ SEO App Chplay

Dịch vụ SEO App Chplay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO, đã trở nên cần thiết để tăng lưu lượng truy cập trang web và khả năng hiển thị đối với khán giả của bạn. Để làm công việc SEO cho trang web hoặc nội dung của bạn, bạn thường cần một máy trạm thích hợp và một môi trường làm việc không phải lúc nào cũng có thể truy cập được.

Ngày nay, nhiều ứng dụng có sẵn trên Android để giúp bạn hiểu và cải thiện SEO cho trang web của mình. Các ứng dụng này cho phép bạn phân tích nội dung của mình và đưa ra các mẹo có giá trị để tuân theo các phương pháp hay nhất cần thiết để xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Vì vậy, đây là danh sách bảy ứng dụng SEO được lựa chọn cẩn thận trong số nhiều ứng dụng có sẵn trên Google Play.

1. Google Analytics

Trước khi bạn thực hiện các bước để cải thiện SEO của mình, bạn cần một dịch vụ để đo lường kết quả của các bước đó. Google Analytics là một trong những dịch vụ phân tích hàng đầu xung quanh. Hơn nữa, nó có một ứng dụng Android tuyệt vời và miễn phí sử dụng.

Ứng dụng Google Analytics giúp bạn theo dõi tất cả các thuộc tính phân tích trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể sử dụng nó để phân tích dữ liệu theo thời gian thực, kiểm tra các số liệu chính trong báo cáo tích hợp, so sánh phạm vi ngày và áp dụng các phân đoạn.

2. Kiểm tra SEO

Kiểm tra SEO cho phép bạn kiểm tra và đánh giá SEO tại chỗ của trang web của bạn. Nó cung cấp nhiều tính năng khác nhau để kiểm tra những thứ như thông tin meta, chất lượng trang, tiêu đề, liên kết đến, các yếu tố bên ngoài và cấu hình máy chủ của trang web của bạn.

Sau khi bạn nhập trang web của mình vào ứng dụng, chất lượng nội dung của bạn sẽ được phân tích. Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó chỉ ra kỹ lưỡng bất cứ chỗ nào bạn chưa tuân theo các nguyên tắc SEO và cung cấp cho bạn các mẹo để làm cho nội dung thân thiện với SEO.

Nó cung cấp các công cụ SEO bổ sung như trình kiểm tra từ khóa, trình kiểm tra liên kết ngược và trình kiểm tra xếp hạng, cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan bằng cùng một ứng dụng, tiết kiệm thời gian và công sức.

3. Bí quyết SEO SERP

SEO SERP mojo cung cấp phân tích trang web của bạn dựa trên các nguyên tắc SEO. Bạn có thể theo dõi số lượng URL và từ khóa không giới hạn bằng công cụ này. Nó cũng cho phép bạn xem toàn bộ lịch sử xếp hạng cho tất cả các từ khóa được theo dõi.

Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn sẽ nhận được cập nhật thứ hạng mới mỗi sáng. Ứng dụng này miễn phí sử dụng và không có giới hạn hoặc quảng cáo. Nó cũng có một tính năng Pro trả phí để phân tích dữ liệu của bạn ở chế độ nền và cung cấp cho bạn các bản cập nhật tự động về thứ hạng mà không cần mở ứng dụng.

Nó cung cấp thông tin chi tiết bổ sung về vị trí xếp hạng của bạn đạt được và mất đi dựa trên các từ khóa.

4. Công cụ lập kế hoạch từ khóa

Công cụ lập kế hoạch từ khóa có một số tính năng hữu ích để phân tích trang web của bạn. Nó đánh giá các lượt giới thiệu lưu lượng truy cập từ các ứng dụng truyền thông xã hội, các trang được lập chỉ mục và tiêu đề cũng như tốc độ tải trang web của bạn.

Nó cho phép bạn tìm kiếm lưu lượng truy cập tiềm năng và Giá mỗi lần nhấp (CPC) của một từ khóa cụ thể cùng với các đề xuất, kiểm tra vị trí công cụ tìm kiếm của bạn, tìm đối thủ cạnh tranh, phân tích các liên kết bên trong và bên ngoài của trang web, v.v.

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này và nó sẽ tạo các thẻ miễn phí để giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình theo tiêu chuẩn SEO. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin sâu sắc về các liên kết ngược.

Có rất nhiều tính năng trong ứng dụng này, nhưng bạn phải xem qua rất nhiều quảng cáo để tiếp cận thông tin đó.

5. xếp hạng KED

ranKED tự động hóa các tác vụ SEO bằng cách phân tích các từ khóa đã chọn trên trang web của bạn và thứ hạng tương ứng của chúng trên nhiều công cụ tìm kiếm và nhiều khu vực. Nó cho phép bạn thiết kế các kế hoạch SEO và nhắm mục tiêu tốt hơn đối tượng và khách truy cập của bạn.

ranKED là nguồn một cửa cho tất cả các yêu cầu SEO. Đó là một công cụ đa nền tảng giúp tự động theo dõi thứ hạng tên miền của bạn. Nền tảng đánh giá hiệu suất của các chiến lược SEO hiện tại của bạn và cải thiện chúng dựa trên từ khóa, lịch sử xếp hạng và phân tích.

Nó có hai phiên bản. Phiên bản cơ bản có sẵn để dùng thử miễn phí bảy ngày và cho phép mười từ khóa, một tên miền và một số tính năng khác. Phiên bản cao cấp cung cấp các gói khác nhau dựa trên số tiền đã thanh toán. Bạn có thể kiểm tra tối đa 1000 từ khóa và không giới hạn tên miền.

 

5/5 - (9 bình chọn)


File được chia sẻ bởi tvdseo.com Vui lòng chờ 30sGood luck!